" /> TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM

COMING SOON... Cuộc sống và Doanh nghiệp

Sinh ra doanh nghiệp để phục vụ cho con người nhưng hiện nay hầu hết mọi doanh nhân đang bị cuốn vào dòng chảy của kinh doanh. Kênh tọa đàm " Cuộc sống và Doanh nghiệp" ra đời như một giải pháp thức tỉnh doanh nhân...

Quá trình quản trị dòng chảy của kinh doanh đã cuốn trôi tất cả cuộc sống của doanh nhân, họ quên mất rằng kinh doanh chính là phương tiện giúp cho cuộc sống hạnh phúc hơn. Vì vậy, Cuộc sống và Doanh nghiệp ra đời như là một giải pháp giúp thức tỉnh doanh nhân: “ Hãy coi kinh doanh là phương tiện để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc”. Và nhằm kết nối các doanh nhân, tạo không gian chung để giới doanh nhân giao lưu, chia sẻ và trao đổi về các lĩnh vực: Chiến lược, kinh doanh, tài chính, nhân sự, pháp lý, vận hành trong kinh doanh. Chương trình tọa đàm Cuộc sống và Doanh nghiệp với ý nghĩa: “Xem để thay đổi cuộc sống – Đến để kết nối nhân tài” sẽ được phát sóng hàng tuần trên đài truyền hình VTC.

Kênh tọa đàm "Cuộc sống và Doanh nghiệp" tập trung vào 3 giá trị cốt lõi:

1. Lấy đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho độc giả là giá trị cốt lõi.
2. Đưa triết lý của đạo phật vào ứng dụng trong kinh doanh để làm cho đời sống doanh nhân được an lạc và giúp cho nhân viên của độc giả được hạnh phúc.
3. Hướng đến một giá trị đích thực nằm trong sứ mệnh, tầm nhìn của Tập đoàn CEO Việt Nam: “Phước lành tới mọi nhà”.

Đặc biệt nhà tài trợ và khách mời của chương trình sẽ được hưởng quyền lợi một cách tối đa nhất nhằm đưa thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp đến hàng triệu người dân Việt Nam theo dõi chương trình trực tiếp qua đài truyền hình VTV và độc giả qua các trang mạng xã hội, báo chí nổi tiếng như: CafeBiz, Vietnamnet, VNExpress,… Đối tác của kênh sẽ được hưởng mọi quyền lợi về truyền thông thương hiệu cùng với chương trình tọa đàm và đặc biệt được hưởng quyền lợi từ các công ty con của Tập đoàn CEO Việt Nam như: CEO Fashion, CEO Brain 2.0, CEO Academy,…

Ngoài ra, độc giả sẽ được học hỏi và đào tạo các kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp,… sẽ được đặt câu hỏi trực tiếp để các doanh nhân giải đáp ngay buổi tọa đàm. Đáp ứng mọi sự mong đợi cho những người đam mê về lĩnh vực kinh doanh và kinh tế.

Ban tổ chức chương trình tin tưởng đây không chỉ là cơ hội quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp mà còn là một chương trình chia sẻ, đào tạo mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chương trình sẽ được phát sóng và vào 20:30 tối thứ 7 hàng tuần.