Sự kiện Summer Tour 2019 với chủ đề " Hoài niệm, biết ơn và phát triển" đã diễn ra từ ngày 1/8/2019-3/8/2019 tại biển Hải Tiến - Thanh Hóa.

" /> TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM

Dư âm lắng đọng sau Summer Tour 2019

Sự kiện Summer Tour 2019 với chủ đề " Hoài niệm, biết ơn và phát triển" đã diễn ra từ ngày 1/8/2019-3/8/2019 tại biển Hải Tiến - Thanh Hóa.

Sự kiện Summer Tour 2019 với chủ đề “ Hoài niệm, biết ơn và phát triển” đã khép lại với nhiều kỉ niệm, nhiều sự tiếc nuối của mọi người, vì dường như chỉ trong 3 ngày 2 đêm không thể nói lên hết chặng đường 1 năm của các bạn sinh viên khóa 3. Bên cạnh đó, là niềm vui khôn xiết của các bạn sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam tại lễ Khai giảng đón sinh viên khóa 4 khoa QTKD – Business One & Du lịch lữ hành – CEO Tourist của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Summer Tour 2019 

Hình ảnh xúc động của sinh viên Business One K3 trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Sự kiện Summer Tour 2019 được tổ chức vào ngày 1-3/08/2019 tại biển Hải Tiến – Thanh Hóa đã để lại rất nhiều kỉ niệm cho mỗi sinh viên và phụ huynh tham gia sự kiện. Không đơn giản chỉ là ngày Bế giảng sinh viên khóa 3 khoa Quản trị kinh doanh – Business One và Khai giảng đón sinh viên khóa 4 mà sự kiện còn tái hiện lại chặng đường 1 năm của các sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Hình ảnh tập thể sinh viên khóa 3 trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Thông qua teambuilding tại Summer Tour, cựu sinh viên và tân sinh viên đều cùng nhau tham gia đã thể hiện được sự gắn kết, hòa nhập. Dù trời lúc mưa lúc tạnh nhưng nhiệt huyết và sức trẻ của các bạn sinh viên đã phá tan sự cản trở của thời tiết. Các bạn sinh viên đã chơi hết mình và cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp nhất tại Teambuilding. Nếu không có Teambuilding với các thử thách đầy gay cấn, cam go không thiếu phần hài hước thì không thể chứng minh được sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam đoàn kết đến như thế.

Một số hình ảnh teambuilding của Summer Tour 2019 ở khách sạn Ánh Dương tại Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa:

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, cũng là một trong những người thầy tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã làm MC tại tọa đàm với chủ đề: “Góc sự thật” giao lưu giữa nhà trường, phụ huynh và doanh nghiệp tạo nhiều dấu ấn sâu sắc. Đồng thời, chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam đã chia sẻ về “Đắc nhân tâm trong việc nhìn người, hiểu mình để hạnh phúc”. Mỗi chủ đề đều lôi cuốn sự chăm chú của các bậc phụ huynh và học sinh.

Bà Trần Thị Thảo – phụ huynh bạn Nguyễn Tuấn Anh sinh viên khóa 3 trường Doanh nhân CEO Việt Nam chia sẻ tại buổi tọa đàm giao lưu giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh: “Ban đầu tôi rất lo lắng khi cháu Tuấn Anh về nhà xin học tại trường Doanh nhân CEO Việt Nam, nhưng cháu rất quyết tâm và khăng khăng học cho bằng được. Sau khi nghe cháu giải thích về chương trình đào tạo cũng như được đào tạo trong mô hình quân đội, sau một thời gian tôi bàn với ba nó, chúng tôi đồng ý cho con học. Một năm trước cháu Tuấn Anh rất nhút nhát nhưng sau một năm cháu đã thay đổi khá nhiều khiến tôi rất hài lòng.” Đó là những lời chia sẻ rất chân thành và vui mừng của người làm mẹ được chứng kiến con mình học tập và thay đổi sau 1 năm của bà Thảo.

Ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT –CEO Việt Nam (áo trắng, ngoài cùng bên trái) tại Tọa đàm “Góc sự thật”

Dư âm và dấu ấn của Summer Tour 2019

Bên cạnh sự nỗ lực của Ban tổ chức chương trình không thể thiếu một yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của Summer Tour. Đó là sự đồng hành từ Tập đoàn G6 Group và Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế điện lực MBT với tư cách Nhà tài trợ Vàng. Hai đơn vị đã đồng hành và có một tầm ảnh hưởng quan trọng trong chương trình.

Sự kiện Summer Tour 2019 đã khép lại, nhưng dư âm và dấu ấn của sự kiện vẫn còn mãi trong lòng mỗi người có mặt Summer Tour. Ai cũng nuối tiếc khi sự kiện kết thúc, 3 ngày không thể nói lên hết chặng đường và tâm tư tình cảm nhưng phần nào đã tái hiện được cảm xúc của các bạn sinh viên…