----------

Giới trẻ Việt Nam cần một môi trường đào tạo giúp khai phóng trí tuệ ngay từ tuổi sinh viên

Cử nhân mới ra trường sở hữu khối lượng kiến thức chuyên ngành khá đầy đủ nhưng khi tham gia làm việc vẫn gặp phải rào cản sợ hãi trước các tình huống công việc, thiếu tự tin khi đối diện với các đối tượng trong doanh nghiệp.

Điều này đòi hỏi môi trường đào tạo ngoài trang bị trí tuệ chuyên môn hoàn thiện thì cần phải trang bị cho sinh viên trí tuệ hiểu về quy luật cuộc sống.

Môi trường đào tạo dành cho học sinh tốt nghiệp THPT ngày nay luôn chú trọng rèn luyện cho sinh viên những kiến thức hàn lâm về chuyên ngành khiến cho sinh viên ra trường sở hữu khối kiến thức khổng lồ nhưng lại không đủ kỹ năng và khả năng để khéo léo áp dụng vào công việc.

Theo nhiều những cuộc khảo sát, thực trạng ở Việt Nam có tới khoảng 70% sinh viên lo lắng và thiếu tự tin làm việc khi bước chân khỏi cánh cửa đại học,cao đẳng. Làm sao để thế hệ tương lai thoát khỏi nỗi lo này? Câu trả lời chính là chúng ta cần tạo ra một môi trường đào tạo trang bị trí tuệ khai phóng ngay từ tuổi sinh viên.

Kiến thức hàn lâm chưa đủ để sinh viên tự tin làm việc tại doanh nghiệp

Kiến thức hàn lâm chưa đủ để sinh viên tự tin làm việc tại doanh nghiệp

Trở thành người có trí tuệ khai phóng là yếu tố cốt lõi của sự thành công. Khai phóng trí tuệ nghĩa là trang bị cho sinh viên sở hữu kiến thức thực tiễn, kỹ năng, có khả năng phân tích và năng lực tư duy để hiểu quy luật cuộc sống, gạt bỏ nỗi sợ hãi và tự tin trước mọi đối tượng.

Sở hữu trí tuệ khai phóng sẽ giúp con người cân bằng được cảm xúc và lý trí, có khả năng sử dụng thời gian một cách hiệu quả, dám đối mặt với mọi nỗi sợ hãi của bản thân, tin tưởng vào khả năng thích ứng với sự thay đổi của bản thân, nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của mình và sẵn sàng học những điều mới mẻ xung quanh.

Điều cốt lõi để giới trẻ đam mê kinh doanh có thể trở thành doanh nhân thành công chính nằm ở trí tuệ mà họ được trang bị. Một trí tuệ khai phóng sẽ giúp có khả năng sử dụng lý trí để cân bằng mọi thứ. Thấu hiểu được điều này, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding đã đưa triết lý đào tạo Thân - Tâm - Tuệ vào đào tạo trong tất cả các chương trình của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Triết lý đào tạo chứa đựng đầy đủ 3 yếu tố quyết định sự thành công của một con người trong cuộc sống. Với triết lý này, sinh viên tương lai sẽ được rèn luyện trí tuệ cân bằng bởi đội ngũ giảng viên là những doanh nhân đang kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp, những kiến thức này sẽ là những kiến thực thực chiến nhất bên cạnh những kiến thức nền về kinh doanh.

Song song với quá trình rèn luyện, sinh viên sẽ được bố trí thực tập tại các doanh nghiệp ngay từ năm thứ 2 để tích lũy kinh nghiệm, trải nghiệm công việc, được làm việc với những doanh nhân thành đạt và sử dụng trí tuệ của mình để giao tiếp với mọi đối tượng trong doanh nghiệp.

Trí tuệ khai phóng - Yếu tố cốt lõi để trở thành doanh nhân thành công

Trí tuệ khai phóng - Yếu tố cốt lõi để trở thành doanh nhân thành công

Chương trình đào tạo theo triết lý Thân - Tâm - Tuệ đào tạo sinh viên cân bằng 3 yếu tố Thân, Tâm, Tuệ, 3 yếu tố quyết định thành công của một doanh nhân cụ thể:

- Thân: được ăn ở tập trung khép kín rèn luyện theo mô hình quân đội xây dựng con người có thói quen; kỷ luật tốt; hành động tốt.

- Tâm: rèn luyện suy nghĩ tích cực, sự trung thực bản thân, cách ứng xử phù hợp thông qua các chuyên đề đào tạo

- Tuệ: đào tạo kiến thức nền, kỹ năng chuyên ngành,đào tạo thực tiễn, cân bằng giá trị, đủ năng lực để trở thành người mà mọi doanh nghiệp mong muốn/mọi nhân viên tin yêu.

Đây là chương trình đào tạo áo dụng tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam giúp cho các bạn trẻ có một cái nôi huấn luyện để tự tin với trí tuệ được trang bị có khả năng trở thành doanh nhân ngay từ khi tốt nghiệp THPT trên nền tảng là Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội - trực thuộc Bộ Công thương. Đây là thông tin hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh cũng như giới doanh nhân của Việt Nam.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sử dụng triết lý đào tạo Thân - Tâm - Tuệ ngay từ khi thành lập vào năm 2015. Đây là triết lý đào tạo thể hiện được hiệu quả tuyệt đối thông qua kết quả đào tạo của hàng trăm thế hệ sinh viên ra trường mỗi năm. 100% sinh viên ra trường có việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, người thầy với bề dày kinh nghiệm huấn luyện hàng nghìn chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao mỗi năm.

Theo Tiin.vn

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/gioi-tre-viet-nam-can-mot-moi-truong-dao-tao-giup-khai-phong-tri-tue-ngay-tu-tuoi-sinh-vien.html

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh: Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH