----------

Trở thành chủ doanh nghiệp tương lai: Đâu là chìa khóa rút ngắn thời gian cho giới trẻ?

Muốn thành công trong một lĩnh vực bạn phải được đào tạo từ những người thành công trong lĩnh vực đó, quy luật này càng đúng đối với chuyên ngành đòi hỏi tính thực tiễn như kinh doanh.

Người thầy dẫn dắt trong những năm tháng rèn luyện nơi giảng đường chính là yếu tố chủ chốt giúp giới trẻ đam mê kinh doanh sớm đi đúng đường và đạt được thành công.

Khoảng thời gian học đại học là giai đoạn quan trọng nhất để mỗi người rèn luyện bản thân nhưng phần lớn sinh viên lại để trôi qua lãng phí. Một phần do tâm lý xả hơi, một phần do giảng đường đại học thường chỉ dạy kiến thức lý thuyết mà các bạn trẻ lại thiếu cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp, mỗi người thường sẽ mất khoảng 2-3 năm thực chất là “học việc” - tới mỗi nơi lại học hỏi thêm một chút, bù đắp cho sự thiếu hụt thực tế khi ngồi trên giảng đường.

Khi đã tìm được môi trường phù hợp, mỗi người thường có khoảng 5 năm ở vị trí nhân viên và nếu thể hiện tốt có thể lên cấp trưởng nhóm. Sau khoảng 5 năm khi năng lực quản lý đã vững, vị trí giám đốc bộ phận là vị trí phù hợp. Sẽ mất khoảng 10 năm ở vị trí này trước khi có thể trở thành một CEO làm chủ cả một doanh nghiệp. Như vậy, những cá nhân tiềm năng thường mất tối thiểu 24-25 năm để trở thành 1 CEO. Chưa nói đến những bạn không được định hướng tốt từ trong trường Đại học, không có người thầy dẫn dắt đi đúng đường còn mất thêm thời gian chuyển ngành.

Người thầy dẫn dắt – Yếu tố quan trọng để giới trẻ chạm tới ước mơ

Người thầy dẫn dắt – Yếu tố quan trọng để giới trẻ chạm tới ước mơ

Có thể thấy rằng, quãng thời gian học tiếp sau khi tốt nghiệp THPT quyết định rất nhiều điều. Để trở thành một chủ doanh nghiệp sớm nhất có thể, người trẻ cần được định hướng đúng, được dẫn dắt bởi những người thầy có tâm – có tầm – có kinh nghiệm thực tế để truyền tới sinh viên. Nếu chọn trường tốt, thầy tốt, được tiếp cận thực tế ngay trong 3-4 năm học thì có thể rút ngắn từ 3 thậm chí đến 10 năm để đạt được vị trí CEO.

Tuy nhiên đa phần các trường công lập đều sở hữu đội ngũ giảng dạy là các cử nhân, thạc sĩ chưa qua vận hành nên khó có thể giúp sinh viên trải nghiệm thực tế. Nghịch lý này cũng là trăn trở của rất nhiều đơn vị giáo dục chân chính. Và khác với các đơn vị đào tạo khác khi thấy bất cập mới chuyển đổi, Trường doanh nhân CEO Việt Nam ngay từ khi ra đời đã sở hữu đội ngũ giảng viên là các CEO, doanh nhân thành công đang vận hành doanh nghiệp trực tiếp..

Sinh viên được đào tạo thực tiễn bởi những người thầy doanh nhân.

Sinh viên được đào tạo thực tiễn bởi những người thầy doanh nhân.

Đội ngũ giảng viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn. Được tiếp xúc với những cá nhân xuất sắc ấy sẽ giúp sinh viên hiểu rõ nhất về doanh nghiệp, thậm chí có thể phấn đấu trở thành nhân sự chủ chốt của chính những tập đoàn đó.

Giảng viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam là những người “bước từ thị trường vào lớp học”, chính trải nghiệm thực tiễn dày dạn của họ sẽ trang bị cho sinh viên năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, tự tin bước vào môi trường kinh doanh.

Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên của trường mang tâm thế huấn luyện những người cộng sự tương lai nên họ sẵn sàng hướng nghiệp và giới thiệu sinh viên vào chính doanh nghiệp của mình. Sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay, không còn mất thời gian loay hoay định hướng hay tìm môi trường phù hợp.

Đội ngũ giảng viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

Đội ngũ giảng viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam 100% là chủ các doanh nghiệp, nhân sự cấp cao của những tập đoàn lớn.

Tất cả những yếu tố ấy đều giúp mỗi người rút ngắn thời gian để đạt đến vị trí cấp cao hằng mong ước. Đã có nhiều CEO, giám đốc lựa chọn Trường doanh nhân CEO Việt Nam là nơi để thỏa mãn mong muốn lan tỏa giá trị tới thế hệ trẻ và đội ngũ ấy đang mỗi ngày một tâm huyết, gắn bó hơn:

• Thầy Nguyễn Ngọc Tùng – Giám đốc Công ty CP Du lịch Danh Lam

• Thầy Phan Quang Thịnh – Giám đốc Công ty TNHH Zenstore Việt Nam

• Thầy Lê Lương Toản – CEO Công ty TNHH ILABY VIỆT NAM

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thành lập từ năm 2015 được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sở hữu hệ thống 10 công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, người thầy với bề dày kinh nghiệm huấn luyện hàng nghìn chủ doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao mỗi năm. 100% sinh viên tốt nghiệp trường Doanh nhân CEO Việt Nam được bố trí việc làm và giữ những vị trí quan trọng trong doanh nghiệp./.

Theo Báo điện tử VOV

https://vov.vn/doanh-nghiep/tro-thanh-chu-doanh-nghiep-tuong-lai-dau-la-chia-khoa-rut-ngan-thoi-gian-cho-gioi-tre-839383.vov

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Thông tin tư vấn tuyển sinh: Bấm Đây ->>> TUYỂN SINH