Trường doanh nhân CEO lấy bao nhiêu điểm, có ngành nghề gì?

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình đào tạo liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp. Trường đào tạo các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (CEO Business One),  Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (CEO Tourist), Quản trị Nhân sự (CHR1), Quản trị Tài chính (CFM1) và chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh cho sinh viên tôta nghiệp, người đi làm (Business Two).

1.  Ngành Quản trị kinh doanh - Business One

Business One – Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh theo mô hình quân đội đón đầu xu thế học thực tiễn kết hợp với trải nghiệm kiến thức thực tế thu hút hàng nghìn học sinh THPT quan tâm.

.

Là chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chính quy, kết hợp cùng với các Doanh nghiệp ưu việt tại Việt Nam, Business One được tổ chức và vận hành theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín, được triển khai bởi Tập đoàn CEO Việt Nam, với bản quyền tác giả là Chuyên gia Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam - người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, là chuyên gia cố vấn cao cấp cho nhiều Tập đoàn và Tổng Công ty lớn trên toàn quốc.

.

.

Sinh viên đang theo học chương trình Business One – đào tạo doanh nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ được học cùng các Doanh nhân, tham gia các hoạt động kinh doanh thực tế tại Doanh nghiệp. Ngoài ra các em còn được học các kỹ năng như guitar, được rèn luyện và sinh hoạt theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín.

.

Bên cạnh đó, kết thúc một năm đào tạo, sinh viên được đi thực tập và bố trí việc làm, áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Business One đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.

.

Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Chương trình Business One gồm 4 mảnh ghép: Rèn luyện tính kỷ luật bản thân, Học kiến thức Kinh doanh thực tiễn, Học kỹ năng hội nhập doanh nghiệp, Học kiến thức nền tảng chính quy công lập.

.

Sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp có sức khỏe, tinh thần và thói quen của người thành đạt. Sau 1 năm, sinh viên tốt nghiệp làm được việc ngày tại vị trí Kinh doanh.

.

Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường.

.

.

Lộ trình đào tạo của Business One được xây dựng trong 3 năm học với 4 ưu điểm nổi bật

.

- Thực hành kiến thức thực tiễn với các giờ học chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt, được đi làm ngay từ năm thứ 2 với thu nhập 5 triệu đồng một tháng.

.

- Giáo dục kỹ năng hội nhập quốc tế như đào tạo kỹ năng tiếng Anh căn bản và kỹ năng hòa nhập cộng đồng doanh nhân, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, khiêu vũ, chơi guitar, văn hóa doanh nghiệp...

.

- Rèn luyện bản thân theo môi trường quân đội tạo nên kỷ luật bản thân và thói quen làm việc chủ động.

.

- Đào tạo kiến thức căn bản, được nhận bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành quản trị kinh doanh và có thể liên thông lên đại học nếu muốn.

.

2.  Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – CEO Tourist

.

CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

So với các khoa du lịch tại các rrường đại học, cao đẳng trên cả nước thì Trường Doanh nhân CEO Việt Nam thiết kế chương trình giảng dạy lạ đời nhưng được các bạn trẻ săn đuổi và gọi đó là "khóa học kỳ thú". Bởi một quyết định đưa ra là sẽ đánh dấu cho một cuộc đời được tái sinh hay là chết. Nếu thi đỗ vào các trường đại học thì các tân sinh viên khoa du lịch sẽ phải mài đũng quần ở các giảng đường để học một mớ lý thuyết trong khi đó các tân sinh viên của CEO TOURIST lại được "ném thẳng" vào 120 điểm du lịch trên toàn quốc để học.

.

Tất cả các tân sinh viên CEO Tourist sẽ phải dành 4 tháng để đi xuyên qua 120 địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc như: Tràng An, Sapa, Hạ Long, Huế... Các bạn sẽ được đào tạo thông qua thực tế cùng khám phá các loại hình dịch vụ du lịch tâm linh, du lịch văn hoá - lịch sử, du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng. Qua mỗi điểm đến du lịch là một bài học thực tế từ lên kế hoạch, hướng dẫn tour, vận hành tour, tìm hiểu những nét nổi bật của địa điểm. Tất cả để làm dày thêm kiến thức thực tế cho các hướng dẫn viên du lịch trong tương lai và giúp các em trưởng thành hơn.

.

.

Sinh viên CEO Tourist được học kiến thức và nghiệp vụ ngành Du lịch:

.

- Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm: Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

.

- Học làm hướng dẫn viên du lịch: Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

.

- Học làm thiết kế tour và bán tour.

.

- Học Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ du lịch và lữ hành : cùng chuyên gia Tập đoàn CEO Việt Nam.

.

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

.

- Học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

.

3.  Ngành Quản trị kinh doanh - Business Two

.

Business Two là chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Mục tiêu chính là giúp học viên đáp ứng 3 yêu cầu căn bản, quan trọng: chuyên môn, thái độ làm việc, kỹ năng hòa nhập văn hóa doanh nghiệp.

.

Đối tượng tham gia chương trình Business Two: Sinh viên đang theo học đại học, cao đẳng; sinh viên chuẩn bị ra trường đến những người đã đi làm từ một đến 1,5 năm, người từ 18 tuổi, có mục tiêu làm kinh doanh. 

.

Với chương trình Business Two, học viên mất thời gian 6 tháng đào tạo thay vì mô hình đào tạo truyền thống đại học, cao đẳng mất 3-4 năm.

.

Chương trình Business Two được lồng ghép yếu tố kỷ luật quân đội, tổ chức chặt chẽ, giúp rèn luyện cho sinh viên thói quen làm việc chủ động, kỷ luật bản thân tốt, thái độ, tư duy tích cực, sử dụng thời gian như một nhân viên tại doanh nghiệp. Điều này tạo sự khác biệt so với mô hình đào tạo truyền thống.

.

Học viên tham gia khóa học Business Two sinh hoạt tập trung tại tòa nhà do Trường Doanh nhân CEO Việt Nam quản lý. Mọi hoạt động ăn ở, sinh hoạt, học tập, đọc sách, rèn luyện thể dục thể thao do nhà trường sắp xếp, quản lý nhằm mục tiêu rèn luyện khuôn khổ nghiêm túc từng ngày theo chế độ sinh hoạt của doanh nhân thành đạt. 

.

Các khung giờ học tập rèn luyện kéo dài từ 5h30 sáng đến 22h30 hàng ngày, lên lịch chặt chẽ, nghiêm túc. Việc rèn luyện này giúp sinh viên tập trung vào học tập thay vì việc vừa học vừa bị ảnh hưởng bởi những thú vui bên ngoài.

.

4. Ngành Quản trị Tài chính - CFM1

.

Corporate Financial Management (CFM) là chương trình đào tạo ngành Quản trị Tài chính Doanh nghiệp Công lập theo hệ CHÍNH QUY - TẬP TRUNG.

.
Với mô hình đào tạo khép kín theo mô hình quân đội, học nghề từ những người làm nghề trực tiếp. Các thế hệ sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã được sự đón nhận và công nhận từ các Doanh nghiệp. Kế thừa thành công từ các chương trình đào tạo Business One, CEO Tourist, Busniness Two. Chương trình Corporate Financial Management ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp tại các vị trí Tài chính. Cung ứng nguồn nhân lực có ý thức, trách nhiệm, thái độ tốt, nắm vững chuyên môn ngành và đặc biệt là cầu thị và luôn hết mình với công việc.

.

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Tài chính được đào tạo theo mô hình huấn luyện bản quyền của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia. Mang lại cho người học trọn vẹn mảnh ghép từ ý thức, thái độ, trách nhiệm, kỷ luật làm việc do được huấn luyện bài bản trong môi trường kỷ luật quân đội. Cùng với đó chương trình đào tạo chất lượng cao do Tập đoàn CEO biên soạn, được giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính, GĐ Tài chính của các Doanh nghiệp sẽ mang đến khối kiến thức thực tế hữu dụng, sinh viên có thể sử dụng ngay sau quá trình học mà không cần Doanh nghiệp phải đào tạo lại.

.

5. Ngành Quản trị nhân sự (CHR)

Mọi nguồn lực đều là hữu hạn nhưng sức sáng tạo của con người là vô hạn và quản trị nhân lực hiệu quả là chìa khoá để giải phóng sức sáng tạo đó. Có thể nói rằng sức sáng tạo của con người, khoa học và nghệ thuật quản trị nhân lực là yếu tố quan trọng không thể thay thế trong bất kỳ thời đại nào, kể cả thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội về cán bộ quản trị nhân sự, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đã chính thức đưa vào đào tạo chuyên ngành này.

.

Học chuyên ngành quản trị nhân lực người học sẽ được tiếp cận khoa học và nghệ thuật về quản lý nguồn nhân lực. Người học được học những kiến thức, kỹ năng rất cụ thể về: tổng quan về nghề nhân sự, quỹ lương và cách sử dụng, cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, định mức lao động, quản lý và đánh giá kết quả thực hiện công việc, thi đua, khen thưởng, kỷ luật, quản trị thù lao lao động, tiền lương, tiền công, tiền thưởng, bảo hiểm và các loại phúc lợi khác; đào tạo phát triển nhân lực; tuyển dụng nhân lực; bảo hộ lao động và chăm sóc sức khoẻ người lao động; truyền thông, trợ giúp và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quan hệ lao động; các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp vận dụng trong quá trình quản lý, lãnh đạo.

.

Vị trí việc làm của sinh viên sau khi ra trường

Sau khi ra trường, người học có cơ hội được đảm nhiệm công việc của cán bộ, chuyên viên nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp như trợ lý nhân sự, cán bộ tuyển dụng và đào tạo (R&D), cán bộ tiền lương và phúc lợi (C&B), quản lý thông tin nhân lực (HI), cán bộ an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp (OSH)...tại Phòng Tổ chức, Ban nhân sự, Phòng Lao động – Tiền lương, Vụ Tổ chức cán bộ.

.

Người học cũng có cơ hội đảm nhiệm các vị trí việc làm của chuyên viên quản lý nhà nước về lao động các cấp (Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Nội vụ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Nội vụ). Người tốt nghiệp có thể làm việc trong các tổ chức tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, các sàn giao dịch việc làm, trung tâm giới thiệu việc làm, công ty chuyên cung cấp nhân tài (head hunter) hay nghiên cứu, tư vấn, giảng dạy về quản lý nguồn nhân lực.

.

Hình thức tuyển sinh Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Với phương châm lựa chọn "sự phù hợp", Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh không dựa vào kiến thức trên trường mà dựa vào hoàn toàn tố chất, tính cách, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của các em. Trường có 2 vòng thi:

• Vòng 1: Kiểm tra tố chất thông qua bài Test, sơ đồ tư duy.

• Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng hội đồng doanh nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam và các chuyên ngành học vui lòng xem tại đây.